loader
FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn vườn thú động vật phong phú và đa dạng
Địa chỉ: Quy Nhơn

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn là một trong những dịch vụ giải trí phục vụ du khách trong và ngoài nước được triển khai tại hệ thống FLC Quy Nhơn. Đây là một trong những dịch vụ giải trí mang chiều hướng tích cực đến với du khách và thiên nhiên tại Quy Nhơn. FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn  có thể được xem như là một hành động trong việc bảo tồn và nuôi dưỡng những loài động vật. Ngoài ra mô hình phát triển vườn thú này lần đầu tiên được đưa vào cùng với quần thể những khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn đã thổi 1 làn gió mới vào lĩnh vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Quy Nhơn nói riêng và các hệ thống bất động sản trên cả nước nói chung.

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn là vườn thú động vật hoang dã đầu tiên xuất hiện tại thành phố Quy Nhơn. Đây được xem là vùng đất có khí hậu nhiệt đới đặc trưng của vùng Nam Trung Bộ với rất nhiều cồn cát tự nhiên và đa phần rừng ở đây là rừng lá kim. FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn là 1 phần của dự án quy mô hàng đầu tại khu vực của tập đoàn FLC. Vườn thú được xây dựng với tổng diện tích lên tới 39ha và được thiết kế theo chuẩn mô hình các vườn thú tiêu chuẩn trên thế giới hiện nay. Hiện nay nó tồn tại với hơn 900 cá thể động vật lớn nhỏ, tương lai gần hơn sẽ có thêm những động vật có khả năng thích nghi với môi trường sống tại đây được bổ sung trong thời gian tới.

FLC Quy Nhơn là dự án bao gồm các hệ thống từ khách sạn, nhà hàng, sân golf, hội trường, vườn thú và các tiện ích đẳng cấp khác phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí tại đây. Đây được xem như là một thiên đường vui chơi thì đúng hơn, thì nó có quá nhiều những hoạt động phục vụ cho nhu cầu tham quan và du lịch của những du khách mỗi khi đến với thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn.

Lần đầu tiên đối với một hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp lại xuất hiện một mô hình vườn thú quy mô như với dự án FLC Quy Nhơn. Dự án FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn là công viên vườn thú có quy mô nhất từ trước đến nay tại nước ta được triển khai tại Quy Nhơn. Hiện nay, nó được xem như là nơi tham quan giải trí hàng đầu tại khu vực Miền Trung. Đây có lẽ chính là sức hút lớn nhất mà dự án FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn mang lại cho quần thể du lịch FLC Quy Nhơn.
Ngoài ra đến với FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn các bạn còn có thể tiếp đón tại các khu vực tiếp khách và tham quan giải trí, ăn uống tại khu vực nhà hàng Safari. Còn có các hoạt động khác như là chụp hình với động vật. Khi đến với FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn các bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ phục vụ thân thiện đáp ứng tối đa các nhu cầu về vui chơi giải trí và nghỉ ngơi của du khách.

Dự án FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Quy Nhơn của tập đoàn FLC. Với diện tích 39ha là nơi bảo tồn của hơn 900 cá thể động vật phong phú và đa dạng ở mọi chủng loại. Nó là mô hình mô phỏng thực chất nhất về môi trường sinh thái với điều kiện sống thực tế của các loại động vật. Tại FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn du khách có thể được quan sát và tiếp cận một cách gần gũi nhất đối với các loại động vật tại đây. Hiện tại thì dự án đang trong giai đoạn xây dựng với hơn 40 loài động vật đang được chăm sóc với tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm tạo ra sự bảo vệ tối đa cho nó. Tại đây các bạn có thể nhìn tận mắt những động vật như: Gấu, Đà Điểu, Hươu, Nai, Dê…

Đối với việc hiện nay thực trạng các vườn thú đang rất hiếm tại các khu vực Miền Trung. Điều đặc biệt ở đây chính là điều kiện thời tiết rất khắc nghiệt dẫn đến tình trạng rất khó triển khai  các dự án vườn thú như vậy. Nhưng với sự tìm hiểu và đầu tư đồng bộ của tập đoàn FLC thì dự án FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn được triển khai với trách nhiệm là làm mới được các điểm du lịch tại Quy Nhơn bên cạnh các địa điểm nổi tiếng khác như: Eo Gió – Kỳ Co, Tháp Đôi...

[TINRAO_DUAN]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây