loader
FLC Luxury Resort Quy Nhơn địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng
Địa chỉ: Quy Nhơn

Tiếp nối thành công từ dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Thanh Hóa của tập đoàn FLC. Mới đây tập đoàn FLC đã cho triển khai dự án mới mang tên FLC Luxury Resort Quy Nhơn, nó hiện diện tại thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn. Nắm bắt được tiềm năng phát triển lớn của ngành du lịch tại thành phố Quy Nhơn. Cùng với đó là những danh lam thắng cảnh, những địa danh du lịch còn khá hoang sơ chưa được khai thác hết và xứng tầm. Thì việc cho ra đời dự án là minh chứng cho sự phát triển có chiến lược kinh doanh an toàn và lâu dài của tập đoàn. Còn là sự khẳng định vị thế của tập đoàn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại mảnh đất này.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort Quy Nhơn nằm cách địa phận trung tâm thành phố 19km. Cách sân bay Phù Cát chỉ 35km, đây là một sân bay đang trong quá trình triển khai thành sân bay Quốc Tế. Đây có lẽ là một tin mừng đối với những ai có nhu cầu đầu tư vào những căn hộ của dự án FLC tại Quy Nhơn. Bởi khi đi vào hoạt động thì sân bay Phù Cát sẽ có năng lực cạnh tranh rất cao đối với lượng du khách quốc tế đổ về đây.

Vấn đề kết nối với các thành phố khác trong khu vực chỉ cách Pleiku 2,5 tiếng đường ô tô và cách Nha Trang và Đà Nẵng 4 -5 tiếng đi ô tô. Ngoài ra việc kết nối với các với các tiện ích xung quanh của hệ thống FLC Luxury Resort Quy Nhơn cũng rất thuận lợi. Việc kết nối này rất tiện lợi cho việc giao lưu với các văn hóa bản địa và văn hóa ẩm thực của những người dân tại đây.

Với thiết kế mang nhiều không gian mở đến cho du khách khi đến với dự án FLC Luxury Resort Quy Nhơn. Khi đến đây ngoài việc tận hưởng không khí trong lành của mảnh đất này thì các bạn còn được trải nghiệm những tiện ích thú vị chỉ có tại đây. Các tiện ích của hệ thống FLC Luxury Resort Quy Nhơn được đánh giá với chất lưỡng dịch vụ 5 sao. Tiện nghi với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các trung tâm ăn uống và ngoài ra các bạn còn hưởng được các tiện ích chung của quần thể FLC Quy Nhơn. Với các dịch vụ giải trí hàng đầu hi vọng mang đến cho các bạn những phút giây giải trí chất lượng và đúng nghĩa khi đến đây.

Đến với FLC Luxury Resort Quy Nhơn các bạn sẽ tận hưởng được những giá trị mới trong phong cách nghỉ dưỡng cao cấp. Mang đến từng phút giây thư giãn chất lượng và hiệu quả, nhằm giải tỏa những căng thẳng sau thời gian dài lao đầu vào công việc. Tạo được năng lượng dồi dào, hướng tới những mục tiêu tiếp theo trong công việc cũng như cuộc sống của các bạn. Tận hưởng được hết những giá trị truyền thống của vùng đất vốn rất nặng nghĩa tình và là vùng đất võ nổi tiếng một thời của nước ta.

FLC Luxury Resort Quy Nhơn là một quần thể bao gồm khách sạn và những tiện ích cao cấp tồn tại trong nó. Nó tọa lạc tại vùng đất Nhơn Lý, đây có lẽ là vùng đất vốn còn giữ được những nét đặc trưng cơ bản của một mảnh đất làng chài phổ biến tại Quy Nhơn. Diện tích xây dựng quần thể bao gồm 44.000m2, cung cấp tới hơn 100 căn biệt thự cao cấp. Đây có lẽ là dự án có số căn biệt thự nhiều nhất tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác trong khu vực.

 Hệ thống FLC Luxury Resort Quy Nhơn là 1 phần trong quần thể FLC Quy Nhơn đang triển khai tại đây. Lợi thế của nó chính là việc phát triển tổng thể các dịch vụ giải trí một cách đồng bộ. Toàn diện và hiện đại đó là phương hướng phát triển trong thời gian tới trong chiến lược phát triển kinh doanh của tập đoàn FLC.

[TINRAO_DUAN]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây