loader
FLC Luxury Hotel Quy Nhơn hiện đại và đẳng cấp với tiêu chuẩn Châu Âu
Địa chỉ: Quy Nhơn

Trọng tâm của việc phát triển du lịch tại Quy Nhơn hiện nay không chỉ dừng lại ở mức là khai thác các địa điểm du lịch hoang sơ. Mà nó còn đến từ những yếu tố khác để cấu thành một thành phố, một trung tâm du lịch Quy Nhơn trong tương lai gần. Yếu tố về cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi của khách du lịch cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Nhưng từ khi hệ thống khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn ra đời thì vấn đề về dịch vụ nghỉ ngơi tại đây không còn là vấn đề khó. Đến với FLC Luxury Hotel Quy Nhơn các bạn sẽ tận hưởng được sự trải nghiệm tuyệt vời của một khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án FLC Luxury Hotel Quy Nhơn cách sân bay Phù Cát khoảng 40 phút và chỉ cách trung tâm thành phố vỏn vẹn 15 phút lái xe. Cách các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn chỉ có vài phút lái xe, đây quả thực là lợi thế lớn của dự án. Nó hiện diện trên một bãi biển, có thể nói là đẹp nhất hiện nay là bãi biển Eo Gió Nhơn Lý. Đây là một nơi có thể nói là yên bình rất thích hợp cho các hoạt động thư giãn của khách du lịch, bên cạnh làng chài Nhơn Lý yên bình và mộc mạc.

Ngoài ra các tiện ích từ vị trí của dự án là trung tâm kết nối của các cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực. Mang đến những tiện lợi nhất định cho du khách nếu có nhu cầu tham quan thành phố, thưởng thức văn hóa ẩm thực của người dân bản xứ.

Mong muốn mang đến những phút giây thư giãn chất lượng khi du khách nghỉ dưỡng và du lịch tại đây. Hệ thống khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn đã đầu tư mạnh dạn vào hệ thống các tiện ích chất lượng tại đây. Cùng với sự đầu tư đồng bộ về hệ thống cũng như các dịch vụ đi kèm, nhằm tối ưu hóa hết những công năng cần thiết để phục vụ cho nhu cầu giải trí của du khách. Các trung tâm chăm sóc sức khỏe, cho đến những hồ bơi, bãi tắm cũng được bảo quản và kiểm tra định kỳ. Từ đó đảm bảo được tính an toàn trong khi sử dụng các dịch vụ tại hệ thống FLC Luxury Hotel Quy Nhơn.

Ngoài ra tại đây còn có thể được dùng để tổ chức các dịch vụ mang tính cộng đồng, hội họp với hội trường có sức chứa 1500 chỗ ngồi. Đây là một sự bổ sung cần thiết đối với hệ thống khách sạn kinh doanh trong lĩnh vực du lịch hiện nay. Các phòng họp lớn rất phù hợp với các doanh nghiệp thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch cho nhân viên của mình. Bên cạnh đó việc sử dụng phòng họp còn được sử dụng trong các buổi hội thoại cho các chương trình giao lưu lớn.

Tiện nghi của dự án FLC Luxury Hotel Quy Nhơn xứng đáng với đánh giá là khách sạn có chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay. Đây chính là một đánh giá mang chiều hướng tích cực cho sự phát triển sau này của những dự án của tập đoàn FLC. Đến đây các bạn sẽ trải nghiệm được những tiện ích hàng đầu với những dịch vụ giải trí, thư giãn rất phong phú và đa dạng.

 Các công năng từ bể bơi trong nhà, bãi biển, nhà hàng cho đến những dịch vụ như cho thuê xe đạp và những tiện ích khác. Các tiện ích đó đều đến từ sự đầu tư nghiêm túc trong việc phục vụ tối đa các nhu cầu tốt nhất về du lịch nghỉ dưỡng. Mang đến sự chất lượng trong từng phút giây nghỉ dưỡng của du khách khi lựa chọn dự án làm nơi nghỉ ngơi.

Hệ thống FLC Luxury Hotel Quy Nhơn mang đến những trải nghiệm mới trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Nâng cao năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực du lịch tại thành phố Quy Nhơn.

[TINRAO_DUAN]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây